Tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của thuốc lá điện tử Buddy F12

Buddy F2 là một sản phẩm được mong chờ nhất và sử dụng nhiều nhất trong năm 2016 của hãng thuốclá điện tử danh tiếng BUDDY Canada, Theo hãng thuốc lá điện tử BUDDY thì mẫu F2 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất thuốc lá điện tử.
Tham khảo: vape
Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của thuốc lá điện tử Buddy F2 này nhé để giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

– Khi sử dụng thuốc lá điện tử Buddy F2 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng rằng điếu thuốc lá điện tử bị chảy dầu giống như các sản phẩm khác bởi F2 sử dụng đầu đốt thế hệ tốt nhất FX1.2 giúp sản phẩm không bị trào tinh dầu thuốc lá điện tử khi hút, không cháy khét khi hút ở cường độ cao. Buồng chứa tinh dầu và đường khói được thiết kế tách biệt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nhỏ gọn cho điếu thuốc.

– Đầu đốt thế hệ FX1.2 này giúp bạn có một cảm giác hút cực êm, nhiều khói mà không một dòng thuốc lá điện tử nào khác có được. Đầu đốt được thiết cơ chế thẩm thấu tinh dầu thuận chiều nên bạn chỉ cần hút thật nhẹ mà vẫn tạo ra rất nhiều khói.

– Thân bút được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim đặc biệt, với kiểu dáng dạng bút cài nên lịch sự và rất thuận tiện khi sử dụng. Đây là yếu tố giúp F2 được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa làm sản phẩm hỗ trợ giúp họ cai thuốc lá hiệu quả. Thiết kế dạng bút giúp bạn có thể cài điếu thuốc vào túi áo và mang điếu thuốc F2 đi bất cứ đâu, kể cả văn phòng nơi bạn làm việc.
Xem thêm: e-liquid
– Buồng đốt có dung tích lớn: giảm bớt số lần đổ tinh dầu, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, đảm bảo cho bạn thời gian hút từ 1 – 3 ngày. Bạn cũng dễ dàng theo dõi lượng tinh dầu còn lại trong điếu thuốc của mình nhờ thiết kế thông minh của thân điếu F2.

– Pin dung lượng lớn: thời gian sử dụng có thể lên đến ngày cho mỗi lần sạc, giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm.

– Thiết kế sang trọng lịch lãm: có thể là món quà tặng đầy ý nghĩa và thật sự khác biệt.

Trả lời