Tìm hiểu về thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp, cam kết chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Ván sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước là sự lựa chọn tiêu dùng sử dụng ngày một cao. Chúng tôi có nhiều sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước như thương hiệu sàn gỗ Boto code xanh chịu nước và sàn gỗ Thaigold nhập khẩu thái lan.
Xem thêm: Gỗ Melamine
Hai thương hiệu kể trên là 2 thương hiệu được người dùng trải nghiệm và đánh giá rất cao. Với sàn gỗ cốt xanh chống ẩm hoàn toàn phù với điều kiện sử dụng và phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Tương tự sàn gỗ công nghiệp thương hiệu nhập khẩu Thái Lan cũng là sản phẩm ván sàn siêu chịu nước và có thể ứng dụng vào các công trình nội thất có độ ẩm cao hoặc sử dụng các vị trí tiếp xúc gần nước.
Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp khá nhiều, bạn chỉ cần tìm kiếm trên internet trên các công cụ tìm tiếm như công cụ google serach là có hàng trăm hàng nghìn kết quả tìm kiếm nói về sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn là người hoàn toàn mới trong lĩnh vực gỗ công nghiệp thì bạn khó có thể mua được sàn gỗ công nghiệp tốt giá cả phải chăng. Để giải quyết việc này hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn đọc gần xa biết về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.
*Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiêp:
-Có nhiều phương pháp lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhưng một số phương pháp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn mua được sàn gỗ công nghiệp tốt:
+Bằng phương pháp thủ công bạn nhìn cốt gỗ càng mịn và cứng thì chứng tỏ sàn gỗ có độ ép tốt điều này giúp cho thanh gỗ cứng cáp và chắc chắn.
+Bạn có thể sử dụng so sánh giữa các thanh gỗ với nhau. Bạn cầm 2 thanh gỗ cùng quy cách cùng chủng loại và kích thước giống nhau cầm lên 2 tay và cảm nhận về trọng lượng của thanh gỗ. Nếu thanh gỗ nào có trọng lượng nặng hơn thì chứng tỏ đó là loại sàn gỗ tốt hơn hẳn vì đảm bảo độ ép. Còn trường hợp còn lại thanh gỗ nhẹ hơn thì đó là sàn gỗ không tốt.
+Cũng có thể quan sát rằng bề mặt sàn gỗ và hình thức tem, nhãn mác, tên thương hiệu trên bao bì. Một điều cảm nhận bằng mắt thường rất hiệu quả là nhìn mật cắt của thanh gỗ là ta có thể nhìn thấy ngay sàn gỗ tốt hay không. Nếu sàn gỗ có mặt cắt mịn và sơ thì đó là sàn gỗ tốt, ngược lại nhìn mặt cắt không mịn và mềm code thì đó là sàn gỗ công nghiệp không tốt. Mời bạn tham khảo thêm sàn gỗ công nghiệp nào tốt tại trang

Tham khảo: gỗ công nghiệp
+Một việc làm khá thủ công và đơn giản là ta có thể sử dụng một miếng mẫu nhỏ để ngâm trong nước trong nhiều h rồi kiểm tra nếu miếng gỗ nào bị phồng dộp hoặc nở to bất thường thì sàn gỗ đó chứng tỏ là sản phẩm không tốt. Còn nếu miếng gỗ nào không bị biến dạng nhiều và bề mặt không phồng dộp thì chứng tỏ đó là sàn gỗ côn nghiệp tốt.
Trên đây là một số lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt. Mời bạn có thể trải nghiệm hai thương hiệu sàn gỗ công nghiệp kể trên. Để khách quan bạn có thể thứ nghiệm bằng các phương pháp kể trên. Bài viết này tôi xin dừng tại đây. Phần tiếp theo như cách lựa chọn sàn nhựa hoặc sàn nhựa tốt xin chia sẻ ở loạt bài sau. Trân trọng cảm ơn bạn đọc.

Trả lời