Tìm hiểu về sản phẩm thùng rác nhựa văn phòng chống cháy giá rẻ

Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao, thùng rác nhựa chống cháy văn phòng giá rẻ làm bằng chất liệu nhựa HDPE chống cháy, có khả năng thu gom rác thải có chứa axit, chịu được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của hóa chất.

Tìm hiểu: thùng rác gấu trúc
Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng, dễ dàng đổ rác, thùng rác nhựa chống cháy văn phòng giá rẻ có bề mặt nhẵn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh hàng ngày.
Bên cạnh đó, chất liệu chống cháy an toàn, rất phù hợp trong các văn phòng làm việc, có thể đặt ở dưới bàn làm việc hoặc ở hành lang giữa các phòng.
Miệng thùng rác nhựa chống cháy văn phòng giá rẻ được thiết kế hơi loe và không có nắp đậy giúp bạn dễ dàng đi đổ rác mà không làm bẩn tay. Hiện nay, dòng sản phẩm này có đa dạng về màu sắc để bạn có thể lựa chọn: màu nâu, màu xám, màu đen, trắng ngà, kích thước (Ø)210mm x (H)300mm.
Mặc dù vậy, nhưng bạn nên lau chùi, vệ sinh đúng cách và thường xuyên để luôn giữ độ bóng, mới cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Tham khảo: Thùng Phuy Nhựa Đựng Hóa Chất
Tại công ty nhập khẩu và phân phối thùng rác giá rẻ uy tín số 1 HCM luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất cũng như được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm thùng rác nhựa chống cháy văn phòng giá rẻ, qua địa chỉ:

Trả lời