Tìm hiểu về lựa chọn một vòng tay đá thạch anh chuẩn phong thủy

Để lựa chọn được cho mình một sản phẩm Vòng tay đá thạch anh chuẩn tự nhiên và chuẩn Phong thủy là rất cần thiết, rất cần sự hiểu biết về chuyên môn. Nhưng không phải người nào cũng có thể đọc và hiểu được, trong bài viết dưới đây  chúng tôi xin được chia sẻ về các tiêu chí để lựa chọn một Vòng tay đá thạch anh chuẩn tự nhiên và Phong thủy tâm linh.

Tham khảo:Đá Thạch Anh

Các tiêu chí đánh giá.
Các quý vị cần biết được ngày tháng năm sinh của mình là thuộc cung mệnh nào để lựa chọn cho mình một vòng đá đúng màu sắc. Màu sắc là điều rất quan trọng để xác định xem mình cần tương sinh hay là tương hợp.

Quý vị mua vòng nhớ là tính số hạt vòng sao cho vào phần đẹp nhất: Theo Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Chất lượng Vòng đá thạch anh quyết định được nguồn năng lượng quý vị cần đến: Đá thạch anh hay đá ngọc phải chuẩn tự nhiên 100%. Hạt trong hay hạt dẹt hay hạt có hình hài như thế nào thì cũng không quan trọng.

Nguyên liệu làm ra Vòng tay đá thạch anh là phải được xem xét thật kỹ trước khi mang về sử dụng. Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ, kích thước số hạt đều nhau, màu sắc đá tự nhiên không lẫn tạp chất.

Xem thêm:Trụ đá thạch anh

Trước khi mua cần được cửa hàng tư vấn và có giấy tờ bảo hành theo năm tháng.

Vòng đá thạch anh cần cửa hàng phân tích xem về tính chất vật lý, tính chất quang học dựa vào ánh sáng để phân biệt được thật giả ra sao.

Trước khi đem về sử dụng cần được tẩy uế hay là khai quang trì trú vào sản phẩm lúc đó thì mới hoàn thành được tâm niệm của gia chủ khi đeo.
Để được những điều đó thật đơn giản quý vị hãy nghiên cứu một chút và cần thắc mắc thì hãy đến cửa hàng của chúng tôi Vongthachanh.net các sản phẩm đảm bảo cho quý vị 100% là Đá thạch anh và đá ngọc tự nhiên.

Trả lời