Tìm hiểu về logo, led chữ nổi thương hiệu ngoài trời

Logo, chữ nổi thương hiệu được hiện sáng bằng đèn Led với nhiều quy cách khách nhau, tạo hiệu ứng sáng theo ý muốn. Nổi bật và độ bền cao là ueu điểm của hình thức này
Chạy theo xu hướng xã hội, việc tạo ra một sản phẩm để khách hàng dễ dàng nhận ra, dễ dàng ấn tượng đối với cửa hàng, shop thời trang, spa hay bất kì địa điểm nào mà bạn đang kinh doanh là điều thiết yếu để tiến tới doanh thu, tiến tới thành công.

Tham khảo: Hộp đèn 3M
Một sản phẩm led chữ nổi thông thường sẽ được ốp sau bằng chất liệu Alumunium. Alumunium là chất liệu nhiều màu sắc, có thể thích hợp được với mọi điều kiện thời tiết giúp biển quảng cáo của bạn đẹp hơn, bền hơn.

Để kết hợp giữa chữ nổi và nền alumunium một cách hoàn hảo nhất chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế từ mẫu chữ, màu chữ và loại hình chiếu sáng. Đối với loại hình, phương thức chiếu sáng chữ nổi sẽ có các phương án cơ bản sau:
1. Chữ nổi cắm led
Đối với phương án cắm led có thể chọn led cắm viền hoặc led cắm toàn mặt chữ. Phương án này thường được sử dụng cho biển quảng cáo tầm gần, không sử dụng, ít sử dụng cho biển quảng cáo quá cao hay quá xa.

2. Chữ nổi sáng trong
Mặt chữ chữ nổi sáng trong cơ bản được làm bằng chất liệu mica viền mica hoặc chữ mica viền inox kết hợp với đèn led được đặt trong chữ tạo độ an toàn độ bền cao. Chữ nổi sáng trong có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và nhiều vị trí đặt biển khác nhau.

Liên hệ: http://baochauad.com

3. Led chữ nổi sáng mặt hắt chân hoặc hắt chân
– Sáng mặt chữ cũng giống như chữ nổi sáng trong chỉ thêm phần ánh sáng chân giúp biển quảng cáo thêm phần ấn tượng.
– Nếu lựa chọn không sáng mặt chữ để tăng sự tinh tế trên biển quảng cáo thì chữ nổi trên biển thường được sử dụng bằng chữ inox, đèn hắt chân.
.Chúng tôi luôn tư vấn thiết kế để có được sự hoàn thiện nhất mang tới sự hài lòng cho khách hàng

Trả lời