Tìm hiểu về Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh hiệu quả

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng về kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh để giúp người tiêu dùng nhận thức được cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất giúp bảo vệ cho sức khỏe khi sử dụng thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tham khảo:Bảo Hành Tủ Lạnh

Khi quý khách hàng mua tủ lạnh về chúng ta nên chọn vị trí để tủ lạnh hợp lý, gọn gàng và dễ sử dụng. Và nên đặt chúng ở nhà bếp để tiện lấy thực phẩm khi nấu nướng và ăn uống. Đặt vị trí hợp lý, tránh để ở chậu rửa và nơi nấu nướng sẽ bị bắn bẩn dầu mỡ và nước sẽ làm bẩn và rỉ bề mặt ngoài của chiếc tủ lạnh. Quý khách nên kê tủ lạnh cách nền nhà khoảng 10cm để chiếc tủ không bị ẩm ướt khi nhà có nước, và giúp lưu thông khí dễ dàng hơn. Không nên đặt chúng ở những nơi như cửa sổ sẽ bị ánh nắng và mưa hắt vào làm hỏng bề mặt của chiếc tủ lạnh nhà bạn.

Kinh nghiệm vệ sinh bảo quản thực phẩm khi dùng tủ lạnh
Quý khách nên đặt nhiệt độ tủ lạnh phù hợp tránh tình trạng lạnh quá bị cháy rau. Khuyến cáo không nên đặt thịt cá tươi ở tủ đông sẽ làm thực phẩm mất hết chất và vị ngon của thực phẩm. Khi để những đồ tươi tanh hoặc thức ăn đã nấu nướng nên cho vào hộp nhựa chất lượng tốt để bảo quản được lâu hơn và không tạo ra mùi hôi ra xung quanh tủ sẽ làm ô nhiễm đến thức ăn khác. Đặt những thực phẩm có độ khoảng cách và ngăn lắp giúp khí lạnh của tủ được chạy lưu thông đều đến từng sẽ làm bảo quản thực phẩm của quý khách hàng được lâu hơn.

Liên hệ:suachuatulanh.org

Quý khách không nên lạm dụng chiếc tủ lạnh mà chất đống đồ ăn thức uống sẽ làm chiếc tủ lạnh nhà bạn làm việc quá công suất thì độ bền sẽ không đươc bao lâu. Và những loại thực phẩm này để lâu ngày bị ôi thiu mà để trong tủ lại gây ra những mùi hôi khó chịu. Nên vệ sinh tủ lạnh định kỳ sẽ bảo vệ được sức khỏe của gia đình. Vệ sinh bằng khăn mềm bên ngoài tủ để luôn được mới và đẹp. Thường thì khi sử dụng được một vài tháng nên bảo dưỡng , sửa chữa tủ lạnh để đạt hiệu xuất tốt nhất

Ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng tủ lạnh hiệu quả
Khi tủ lạnh có những biểu hiện bất thường. Hãy liên hện ngay đến Trung tâm chúng tôi để được kiểm tra, tư vấn sử dụng tủ lạnh và báo giá cho quý khách trước khi sửa chữa. Quý khách hãy an tâm khi làm việc với chúng tôi, luôn luôn làm việc đúng hẹn, có trách nghiệm khi làm việc. nhân viên làm việc luôn tận tâm và yêu nghề đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách đến, vừa lòng khi quý khách về. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách chúng tôi còn có các dịch vụ khác như điều hòa, máy giặt, sửa chữa máy bơm nước,….

Trả lời