Tìm hiểu về HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ TƯỜNG BỊ THẤM NƯỚC

Hiện tượng tường bị thấm nước là mối lo ngại nguy hiểm cho mọi công trình nhà cửa, bệnh viện, có ảnh hưởng rất lớn nếu không được khắc phục kịp thời. Vậy cách xử lý tường bị thấm nước ra sao? Trong bài viết dưới đây, công ty cổ phần chống thấm  là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chống thấm sẽ hướng dẫn quý khách về cách xử lý khi tường nhà bị thấm hiệu quả, nhanh chóng, chất lượng tuyệt đối.

Tham khảo:Chống Thấm Sân Thượng

Chúng tôi đưa ra giải pháp chống thấm triệt để bằng công nghệ cao của Mỹ chấm dứt ngay các hiện tượng rò rỉ của công trình trong 24h. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.
1, Nguyên nhân của tường bị thấm nước
Bây giờ sẽ là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng thấm dột tường chúng ta cần nắm rõ để biết cách phòng tránh cũng như xử lý tường thấm nước một cách hiệu quả nhất:
• Tường thấm do nước từ trên mái xuống: Phần lớn ở những vị trí như ống thoát nước ở sàn, các góc tường, vị trí giáp lai tường, rãnh nước trên mái nhà bị hư hỏng làm cho nước, hơi ẩm từ dưới thẩm thấu qua vết nứt chân chim, nứt ở cổ trần, mao mạch rỗng của các bức tường xuống bên dưới.
• Thấm dột nước từ sàn nhà vệ sinh: Nguyên nhân chủ yếu từ vị trí của ống thoát nước sàn, chân tường rạn nứt….
• Thấm do bị nứt cổ trần: Thường thì các vết rạn ở cổ trần rất to khiến cho nước mưa dễ dàng chảy vào, để lâu sẽ gây thấm tường trên phạm vi rộng.
• Tường phía bên ngoài rạn nứt chân chim
• Do tắc, hoặc hư hỏng đường ống nước và một số nguyên nhân khác
2, Cách xử lý tường bị thấm nước theo đề nghị của chúng tôi
Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả nhất là sử dụng phụ gia chống thấm ngược của  sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm

Đặc biệt thích hợp với các hạng mục chống thấm thuận, nghịch cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như : chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.
Việc xử lý tường bị thấm nước cần phải thực hiện ngay và đúng phương pháp mới mang đến hiệu quả. Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hà Nội của công ty cổ phần chống thấm  xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời