Tìm hiểu về giá bán camera chống trộm Vũng Tàu

Tham khảo về giá bán camera chống trộm Vũng Tàu. Giống như các thiết bị điện tử khác, camera chống trộm cũng được chia làm các phân khúc giá rẻ cho người dùng cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ.
Còn các sản phẩm cao cấp từ các nhãn hàng lớn như Goldeye, Bosch, Honeywell có giá vài triệu cho mỗi mắt camera thường không bán lẻ và cung cấp cho các dự án.

Tại Vũng Tàu hiện đang là sự thống trị của các nhãn hàng đến từ Châu Á như Eview (Korea), Hikvision (China), Vantech (Taiwan),… đặc điểm của các thương hiệu này là chất lượng ở mức chấp nhận được nhưng giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam.

Để có được giá bán camera chống trộm rẻ nhất tại Vũng Tàu các bạn hãy liên hệ với các đại lý ủy quyền Lắp Đặt Camera Bình Dương của các nhãn hàng này tại Việt Nam.
GIÁ BÁN CAMERA CHỐNG TRỘM VŨNG TÀU
Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang có bán khuyến mãi trọn bộ camera quan sát gồm 4 camera độ nét cao TVI 1Mpx đi kèm đầu ghi với giá chỉ 3.166.000đ.

Với mức giá 1.700.000đ cho đầu ghi camera quan sát tính ra bạn mất chưa tới 600.000đ cho mỗi mắt camera độ nét cao.

Ngoài ra khi lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng các bạn sẽ được miễn phí thi công lắp đặt tặng kèm tên miền miễn phí và một ổ cứng 256Gb.

Một hệ thống camera chống trộm bao gồm mắt camera, đầu ghi, ổ cứng ghi dữ liệu là các bộ phận tốn kém nhất.

Giá cho mỗi đầu ghi 4 kênh từ 1.500.000đ – 2.500.000đ tùy loại đầu ghi hỗ trợ càng nhiều camera thì càng có giá cao một đầu ghi nhãn hiệu Goldeye – Hàn Quốc có giá lên tới 60 triệu đồng.

Camera cũng vậy một mắt camera bình thường có các chức năng cơ bản có giá từ 700.000đ – 1.500.000đ.

Một camera cao cấp độ phân giải lớn tích hợp các tính năng cao cấp như phát hiện chuyển động, theo dõi đối tượng, nhận diện khuân mặt… có giá rất cao từ vài triệu cho tới cả chục triệu.

Một camera cao cấp cho góc nhìn rộng hơn độ phân giải cao hơn từ đó quan sát được nhiều vật thể hơn hình ảnh zoom lên cao nhưng không bị vỡ chưa hết với led aray cỡ lớn camera này cho khả năng nhìn trong đêm lên tới 60 mét mọi chuyển động đều không thể qua mắt được nó.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CAMERA CHỐNG TRỘM
Camera có đèn hồng ngoại cho khả năng nhìn trong đêm đèn led thường cho khả năng nhìn trong đêm từ 10 – 15 mét, led aray cao hơn từ 15 – 30 mét.

Không nên sử dụng quá nhiều camera IP wifi không dây, camera ko dây sử dụng rất nhiều băng thông 3 camera không dây sẽ hút cạn modem nhà bạn các thiết khác sẽ không thể sử dụng được.

Nên lắp đặt camera trước cổng để đe dọa kẻ trộm và gắn ở các góc tối nơi kẻ xấu sẽ lợi dụng để đột nhập tránh để camera có nhiều góc khuất kẻ trộm có thể lợi dụng ngắt nguồn điện của camera.

Tổng kết trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng Lắp Đặt Camera Vũng Tàu quan sát khách hàng đừng nên quá ham các sản phẩm giá rẻ chỉ 2 – 3 trăm ngàn để tránh các rắc rối về sau. Các bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn xin chục triệu.

Trả lời