Tìm hiểu về dự án đất nền The Residence 3 có diện tích trên 30.000m2 hiện nay

Dự án đất nền The Residence 3 có diện tích trên 30.000m2 với 200 lô đất nền nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự với diện tích rất đa dạng từ 80 – 140m2 do Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư. Dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi với pháp lý hoàn chỉnh 100% sổ hồng riêng từ lô và cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ: hệ thống công viên cây xanh, đường nhựa 8-9m và hệ thống điện nước âm đảm bảo sự thuận tiện trong sinh sống và làm việc của cư dân.

Tham khảo:Dự án The Residence

Qua thực tế đã chứng minh vị trí địa lý luôn là yếu tố đóng vai trò rất quạn trọng và đây chính là yếu tố đầu tiên tác động tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất cứ dự án bất động sản nào. Lựa chọn những vị trí thuận lợi để phát triển dự án luôn được chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu, đồng thời cũng là vấn đề mang tính chất quyết định ảnh hưởng tới khách hàng và nhà kinh doanh bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có tính thanh khoản nhanh, dễ bán, dễ cho thuê, dễ chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển đồng bộ của các khu vực xung quanh, từ đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Để đánh giá một dự án bất động sản có vị trí tốt trước hết phải nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triển tiên tiến về mọi mặt như: điện, đường, trường trạm. Hay nói một cách dễ hiểu hơn là dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần các khu vực hành chính, bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại hay gần các khu công nghiệp thuận tiện cho việc di chuyển tới nơi làm việc. Các vị trí tiềm năng mà các chủ đầu tư thường lựa chọn là nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu đô thị, khu dân cư, hay phát triển thành khu đô thị vệ tinh trung tâm hành chính, kinh tế xã hội. Đây là địa điểm luôn được săn đón và ưu chuộng hơn hẳn là các vị trí nằm sâu bên trong, hang cùng, ngõ hẻm. Nếu dự án mà gần công viên, gần sông, gần các khu sinh thái thì giá trị lại được nâng cao và được khách hàng săn đón hơn mặc dù mắc giá không hề rẻ chút nào.
Dự án Residence 3 nổi bật với vị trí vàng tọa lạc
Xét về vị trí tọa lạc của dự án Residence 3 thì quả thực đây có thể coi là vị trí vàng đắc địa nâng giá trị dự án lên theo thời gian bởi mặt tiền đường Võ Văn Bíchcó lộ giới 30m, đây là trục giao thông huyết mạch của xã Bình Mỹ và xã Tân Thạnh Đông kết nối trực tiếp tới huyện Hóc Môn, hầu như các dự án đang nổi tại thị trường đất nền Củ Chi đều chọn mặt tiền đường Võ Văn Bích làm điểm phát triển, trong đó có dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải.
Mặt khác, đất nền nhà phố The Residence 3 còn nằm ngay tam giác vàng giao thông Tỉnh lộ 9 – Bình Mỹ – Võ Văn Bích thuận tiện di chuyển và kết nối giao thương phát triển kinh tế khi tiếp giáp với huyện Hóc Môn, quận 12, quận Gò Vấp và Tây Ninh.
Quan trọng hơn cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư The Residence 3 Kim Tâm Hải khi chọn Củ Chi là nơi phát triển bởi huyện được thành phố quy hoạch định hướng phát triển để trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn.
Chính vì vậy mà không chỉ The Residence 3 Võ Văn Bích Củ Chi mà tất cả các dự án bất động sản khác trong khu vực đều thừa hưởng cơ sở hạ tầng tiên tiến và đồng bộ, các dự án lớn đia qua địa bàn huyện Củ Chi phải kể tới là: Hầm chui An Sương kết nối giữa khu Tây Bắc với trung tâm Thành phố và giữa Sài Gòn với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn, mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông thành phố Hồ Chí Minh về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc, tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương… Đây là những công trình giao thông trọng điểm được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các quận huyện và thuận lợi di chuyển tới các tỉnh lân cận.

Liên hệ:nkland.info

Có thể nói rằng, sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa đã giúp đất nền nhà phố The Residence 3 phát huy tối đa vai trò và lợi thế của mình khi thừa hưởng chuỗi tiện ích phong phú cách The Residence 3 Kim Tâm Hải trong vòng bán kinh 2km như: trung tâm hành chính, UBND, hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện và các cơ sở y tế, siêu thị, chợ, nhà thờ, chùa, khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, khu công nghiệp,….

Trả lời