Tìm hiểu về dự án biệt thự Đại Phước Lotus

Dự án Biệt thự Đại Phước Lotus tọa lạc tại một vị trí trên Cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, rộng 200 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư 64 triệu USD, bao gồm 332 biệt thự cao cấp, trung tâm thể dục thể thao – thuơng mại, bệnh viện và trường học. Mỗi căn biệt thự được thiết kế mang đậm phong cách nhiệt đới, đương đại và tiện nghi giúp cho chủ nhân của có thể tận hưởng một không gian sống đẳng cấp.

Tham khảo: charmington tân sơn nhất
Theo Giám đốc điều hành Mike Gammel Terrance, dự án Đại Phước Lotus đã có 200 căn biệt thự được bán, 153 căn biệt thự bàn giao và hơn 70 sổ hồng trao tay. Chủ nhân của căn biệt thự thứ 200 là anh Đỗ Hoàng, một người Mỹ gốc Việt về Việt Nam sinh sống hơn 9 năm.
Đường vành đai 3, Tân Vạn – Nhơn Trạch nối liền TP HCM, đã được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý để Bộ Giao thông Vận tải xem xét, phê duyệt và triển khai. Theo kết quả nghiên cứu, tại giai đoạn hoàn chỉnh, tuyến đường này sẽ có 8 làn xe cao tốc và 4-6 làn xe trên đường song hành. Đây sẽ là tuyến giao thông thuận lợi cho cư dân Đại Phước sử dụng trong tương lai gần.

Xem thêm: Officetel Charmington Tân Sơn Nhất 5 Sao
Với triết lý “Tận hưởng giá trị cuộc sống” và chiến lược phát triển chú trọng vào lợi ích của khách hàng, Đại Phước Lotus hướng tới phân khúc khu biệt thự sinh thái cao cấp, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chú trọng môi trường sống hiện đại, tiện nghi.

Trả lời