Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa loa chuyên nghiệp

Ngày nay âm nhạc là một hình thức thư giãn tất yếu mà bất cứ ai hiện nay cũng thưởng thức. Thiếu đi âm nhạc sẽ làm cho chúng ta cảm thấy nhàm chán. Vì vậy chất lượng âm nhạc cũng phải được đảm bảo chất lượng qua phương tiện phát âm thanh được gọi là” Loa”. Đôi khi loa cũng có nhiều trường hợp lỗi, trục trặc gây nhiều phiền toái đến người sử dụng.

Tìm hiểu: Loa JBL Eon 615
Cung cấp sửa loa:
Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân.
Dịch vụ sửa chữa, làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt.
Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở).

Tham khảo: Thùng Loa JBL SRX 728
Dịch vụ Mod LOA, “độ chế” loa theo yêu cầu quý khách như giả zin, giả cổ, sub 2 cầu, phục chế nguyên bản, coaxial ..vv.
Dịch vụ nạp từ loa theo yêu cầu của quý khách với đuờng kính từ lên đến 22cm (8.6 Inch).
Dịch vụ thực hiện các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách.
Dịch vụ sữa chữa crossover các loại.
Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa loa cộng với trang thiết bị và linh kiện thay thế tốt nhất.
Với phuơng châm hoạt động “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP “ luôn sẵn sàng tư vấn, giải quyết các sự cố về loa trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm tại đây: Rao Vặt Gia Lai

Trả lời