Tìm hiểu về chương trình “Lễ Hội Trang Sức Kim Cương” với mức ưu đãi lớn nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao những ngày cuối năm và thỏa mãn ước mơ sở hữu kim cương của các khách hàng, thương hiệu trang sức và kim cương primagold.com.vn gửi đến chương trình “Lễ Hội Trang Sức Kim Cương” với mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, cùng nhiều BST trang sức kim cương đẳng cấp vốn làm nên thương hiệu primagold.com.vn.

Liên hệ: Prima Gold
Thông qua chương trình “Lễ Hội Trang Sức Kim Cương 2018” cùng thông điệp “Kim Cương Ghi Dấu Yêu Thương”, primagold.com.vn mong muốn mang đến những BST trang sức kim cương không chỉ đẳng cấp, tinh tế mà còn giúp khách hàng ghi dấu lại những khoảnh khắc, câu chuyện ý nghĩa với những kỷ vật gần gũi, điểm sắc cho cuộc sống muôn màu.
BST Diamond với những thiết kế tinh tế, hiện đại, được xem như “trợ thủ hoàn hảo” cho những bộ cánh hàng ngày, thỏa mãn cơn khát thời trang của các cô gái – những người không ngừng thay đổi và luôn dẫn đầu những xu hướng thời trang mới nhất.
Đặc biệt hơn, Diamond của primagold.com.vn với mức giá tương đối “dễ chịu”, chỉ từ 4 triệu đồng là các cô gái có thể chạm đến ước mơ sở hữu những món trang sức kim cương thời trang đầu tiên cho riêng mình.
Ngoài dòng trang sức kim cương thời trang Diamond, primagold.com.vn tiếp tục gửi đến BST Diamond vốn chiếm trọn cảm tình của các khách hàng thời gian qua.

Xem thêm: trang sức Prima Gold
Như chính tên gọi của mình, định hình phong cách sang trọng – đẳng cấp cho người sở hữu, BST Diamond là tổng hòa các tuyệt tác trang sức kim cương với kiểu dáng thiết kế bản lớn, nổi bật với viên kim cương chủ, quyện hòa cùng chất liệu thượng đỉnh kết hợp nghệ thuật chế tác hoàn mỹ.
Với BST Diamond, primagold.com.vn tin rằng nhan sắc của phái đẹp sẽ càng tỏa sáng, luôn là tâm điểm mọi ánh nhìn như viên kim cương hoàn hảo mãnh liệt cùng thời gian.

Trả lời