Tìm hiểu về Chọn giường em bé trai tùy tiện với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn

Chọn mua giường em bé trai là nhiệm vụ rất quan trọng và cần nhiều thời gian của cha mẹ. Bởi lẽ, giường ngủ không chỉ là nơi mang tới cho bé những giấc ngủ ngon để phát triển toàn diện mà còn là nơi để bé vui chơi mỗi ngày. Đặc biệt, với các bé trai hiếu động, việc chọn giường cho con của cha mẹ lại càng trở nên gian nan.

Tham khảo:Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Chọn giường em bé trai tùy tiện – nhiều nguy hiểm tiềm ẩn
Với các bé trai nói chung, việc chọn đồ nội thất, đặc biệt là giường ngủ tiêu tốn của cha mẹ rất nhiều thời gian và công sức. Bởi lẽ, so với các bé gái, bé trai thường nghịch ngợm và hiếu động hơn rất nhiều nên thường tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho bé ngay tại trong căn phòng. Đặc biệt, với giường ngủ, nơi vui đùa chính của bé trong nhà, việc lựa chọn một chiếc giường vừa chắc chắn, thoải mái lại an toàn là điều tương đối nan giải.
Chẳng hạn, với những chiếc giường em bé trai mà các góc cạnh không được vuốt tròn, không được sơn phủ kín toàn bộ thì bé có thể bị xướt xác, bị chảy máu nếu chẳng may va vào. Càng nguy hiểm hơn, nếu như cha mẹ lựa giường tầng cho bé mà phần khung chắn phía ngoài không đảm bảo độ chắn chắn thì bé có thể ngã từ trên cao xuống, rất nguy hiểm.

Vì lẽ đó, cha mẹ tuyệt đối không nên coi nhẹ, tùy tiện chọn giường em bé trai cho con bạn mà nên lựa chọn những đơn vị đóng, bán giường uy tín như chuúng tôi để có được giường vừa đẹp vừa an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.
Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn giường em bé trai
Kích thước: Kích thước là một tiêu chí đặc biệt quan trọng mà cha mẹ cần nhớ khi lựa chọn giường em bé trai. Tại sao vậy ? Bởi lẽ, giống với các loại bàn học, giường ngủ cũng tác động rất lớn tới sự phát triển thể chất lâu dài của trẻ. Chọn các loại giường có kích thước rộng rãi, thoải mái cho bé nằm ngủ sẽ giúp bé phát triển tốt hơn so với việc chọn giường có kích thước quá nhỏ.

Liên hệ:Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

Độ chắn chắn: Độ chắc chắn là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với giường em bé trai. Bởi lẽ, ngoài việc để bé ngủ thoải mái, một chiếc giường an toàn, bền chắc cũng sẽ khiến cha mẹ yên tâm hơn khi bé đùa nghịch trên giường. Hơn nữa, độ chắn chắn của chiếc giường cũng sẽ chi phối tới độ bền khi sử dụng giường.
Kiểu dáng: Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu cha mẹ lựa chọn giường em bé trai theo đúng ý thích của bé. Bé sẽ hào hứng, yêu thích hơn hẳn khi chiếc giường được in màu sắc bắt mắt với mẫu mã là những hình vẽ yêu thích của bé trai như siêu nhân, ô tô, rô bốt… Cha mẹ có thể tham khảo thêm rất nhiều những thiết kế giường dành cho bé trai tại web để lựa chọn được chiếc giường phù hợp với sở thích của bé.
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất trẻ em, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bé yêu của bạn những chiếc giường em bé trai chắc chắn, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý để cha mẹ có thể yên tâm khi bé ngủ ngon và phát triển toàn diện trên cả thể chất và tinh thần.

Trả lời