Tìm hiểu về cách lên đồ của nhiều vị tướng do top 1 server Liên Quân Mobile chia sẻ

Các bạn hãy cùng với chúng tôi lắng nghe top 1 Sever chia sẻ về cách lên đồ của nhiều vị tướng thông qua bài viết dưới đây nhé. Liên Quân Mobile là một game mobile mới nhất của nhà phát hành Garena đây được ví như 1 phiên bản thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trên di động.

Tham khảo: shop acc liên quân

Dù chỉ vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng trò chơi đã thu hút rất nhiều các game thủ và công bá thời gian dài trên bảng xếp hạng AppStore và GooglePlay. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc không khác gì trên phiên bản PC và cùng hợp sức với các đồng đội để giành chiến thắng.
Dù vậy với mỗi tướng lại có 1 cách lên đồ riêng, trước khi vào 1 trận đấu người chơi phải lựa chọn đồ lên theo đề cử trong phần trang bị. Mỗi tướng với 1 cách lên đồ riêng và điểm khác biệt là người chơi có thể mua trang bị không cần phải biến về nhà và đủ tiền mua 1 đồ nhỏ trong đồ đề cử sẽ hiện nút mua tức khắc. Ban đầu trò chơi sở hữu rất ít các vị tướng nhưng gần đây các tướng mới liên tục xuất hiện khiến cho các game thủ khó mà có thể tìm được 1 lối lên trang bị tối ưu nhất cho từng tướng.

Xem thêm: Bảo mật tài khoản garena
Mới đây, anh chàng còn được biết đến là top 1 server với cái tên SGP Deft đã chia sẻ cách lên đồ của từng tướng. Với mỗi tướng 1 lối lên trang bị riêng và tất nhiên khi đúng đồ tướng sẽ phát huy tối đa sức mạnh và hiệu quả nhất định trong trận đấu.
Sau đây hãy cùng tham khảo cách lên đồ của từng tướng tại đây nhé.
Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ và đừng quên theo dõi Shopacclq.mobi trong các bài viết hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile tiếp theo nhé!

Trả lời