Tìm hiểu về 3 điểm tính năng tự động cực thông minh của máy lọc nước karofi hiện nay

Dòng sản phẩm Máy lọc nước karofi còn rất bền và chạy êm ái không phát ra tiếng kêu lớn. Đây là mong muốn của tất cả mọi người trong cuộc sống ngày càng nhộn nhịp và hiện đại hiện nay.
Đã trở thành một dòng sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình, máy lọc nước Karofi ứng dụng công nghệ RO thông minh được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Tham khảo:máy lọc nước

Tuy nhiên, một số người đã và đang sử dụng máy lọc nước Karofi vẫn đang còn những lúng túng với những tính năng thông minh của karofi, thường thì chúng ta chỉ biết đến sự tự động qua bảng tín hiệu đèn báo đã được lắp đặt sẵn trong máy những lại không để tâm quá nhiều đến chúng. Vậy, hãy tìm hiểu những tính năng hiện đại và thông mình của chiếc máy lọc nước Karofi nhé.

Bạn không cần lo lắng tính tháng ngày thay mới lõi với máy lọc nước Karofi bởi ngay khi các lõi lọc trong máy có dấu hiệu hết hạn sử dụng, bộ vị điều khiển được trang bị sẵn sẽ báo hiệu cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhận biết nhất. Các đèn hiển thị tường ứng với mỗi lõi lọc khác nhau và chúng sẽ sáng đèn khi đã hết tuổi thọ, đồng thời máy sẽ kêu liên tục trong trong vòng 24 giờ với 3 tiếng chip

Tự động sục rửa màng RO
Trước khi có thể bắt đầu vào chu kỳ lọc nước mới, màng RO của máy lọc nước Karofi đều được sục rửa sạch sẽ, kĩ càng. Bạn có thể nhận biết quá trình này bắt đầu được hoạt động thì thông qua việc các đèn sáng lần lượt từ đèn của lõi số 1 đến các lõi sau đó trong khoảng 30 giây. Đây là thời gian sục rửa giúp màng RO sẽ không bị tắc đồng thời nâng cao tuổi thọ của màng lọc, tiết kiệm được chi phí cho việc thay lõi.

Tự động báo cấp nước yếu.
Khi đèn báo của lõi thứ nhất sáng và nháy liên tục , các đèn còn lại tắt thì bạn có thể biết đó là lúc nguồn nước đầu vào yếu đến mức không đủ để cho máy hoạt động. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra van nước, máy bơm, nếu mất nước thì cần có sự điều chỉnh cho máy để sau chúng hoạt động bình thường.

Với những tính năng hoàn hảo có được, sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi lọc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bên canh đó, máy còn rất bền và chạy êm ái không phát ra tiếng kêu lớn. Đây là mong muốn của tất cả mọi người trong cuộc sống ngày càng nhộn nhịp và hiện đại ngày nay.

Liên hệ:máy lọc nước ro

Để mua được những chiếc máy lọc nước chính hãng của Karofi, quý khách hãy đến với hệ thống phân phối Maylocnuoc.sawa.vn đối tác uy tín của Karofi Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp máy lọc nước số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng máy, có chất lượng nước đầu ra mà còn bán hàng với giá rẻ nhất. Ngoài ra những chính sách sau bán hàng của Maylocnuoc.sawa.vn sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời