Tìm hiểu những điều cần biết về mẫu cửa sổ sắt mỹ thuật

Cửa sổ sắt mỹ thuật là một loại cửa sổ được làm từ chất liệu sắt mỹ thuật, đe lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao cho ngôi nhà, kết nối gần hơn với thiên nhiên bên ngoài. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất đa dạng cácmẫu cửa sổ sắt mỹ thuật khiến nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây là một số thông tin cơ bản về loại cửa sổ sắt này mà Công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc.

Tham khảo: Bàn ghế cafe, bàn ghế quán cafe
1. Những lưu ý khi sử dụng cửa sổ sắt mỹ thuật
Kiểu dáng, màu sắc và hoa văn trang trí cửa sổ sắt nên hài hòa với cửa cổng sắt và ban công sắt. Lưu ý không nên lắp đường dây điện đi qua cửa sổ bởi sắt là vật dẫn điện rất tốt. Và một điều quan trọng nữa là, dù là cửa sổ sắt mỹ thuật hay cửa sổ bình thường thì vẫn phải đảm bảo tiêu chí là quan sát được khung cảnh bên ngoài một cách rộng rãi và thoải mái nhất.
2. Tiêu chí lựa chọn mẫu cửa sổ sắt mỹ thuật
– An toàn
Cửa sổ thường được đặt gần giường ngủ, vì vậy phải chắc chắn và an toàn, không nên thiết kế lỗ hở quá to hoặc quá nhỏ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, tránh trường hợp trẻ cho chân hay đầu vào những thanh cửa sổ mà không cho ra được. Một số tòa nhà chung cư hay biệt thự cao tầng, nên thiết kế kiểu cửa sổ sắt mỹ thuật có lối mở đề phòng trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn…
– Kiểu dáng, màu sắc
Bạn nên lựa chọn loại cửa sổ sắt mỹ thuật phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Nếu là phong cách hiện đại thì mẫu cửa sắt đơn giản với các thanh sắt đan dọc, đan ngang và màu sắc tươi sáng như trắng, xanh, vàng, đỏ, hồng nhạt… là hoàn toàn thích hợp. Còn đối với ngôi nhà mang sắc thái cổ điển, nên chọn loại cửa sắt có hoa văn cầu kỳ, tinh xảo kết hợp với tông màu đen, nâu, vàng đồng, mạ kẽm.
– Đơn vị thi công, thiết kế
Đây là tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng của cửa sổ bởi một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng sẽ nắm được các thông số kỹ thuật chuẩn cũng như cách kết hợp hoa văn, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của từng công trình. Một câu hỏi đặt ra làm sao để lựa chọn một cơ sở chất lượng và uy tín trong hàng trăm các đơn vị thi công, thiết kế cửa sổ sắt mỹ thuật trên địa bàn TPHCM?

Xem thêm: Bàn ghế nhà hàng
Một trong những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế uy tín chính là những phụ kiện sắt mỹ thuật mà họ sử dụng có chất lượng hay không. Được biết đến là một đơn vị với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện sắt mỹ thuật, Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất.

 

Trả lời