Tham khảo về trong tháng 6 này nên tặng máy trợ giảng cho các thầy cô sẽ có vừa ý nghĩa để thay lời cảm ơn sâu sắc nhất

Năm nào cũng vậy, tháng 6 là mùa thi, mùa chia tay của các bạn học sinh và các thầy cô giáo. Biết bao kỉ niệm của thời học sinh bên mái trường, bạn bè, thầy cô thân yêu làm cho người nào nghĩ đến cũng thấy nao lòng và nhớ tới da diết. Những cuốn lưu bút, những cánh hoa phượng ép vội trên trang vở là chút kỉ niệm cuối cùng của một thời áo trắng mộng mơ, người nào cũng muốn giữ cho mình những hoài niệm đẹp nhất về mái trường thân yêu đã gắn bó với mình suốt 3 năm học.

Tham khảo:Máy trợ giảng

Tri ân thầy cô cũng là một trong số các hoạt động như thế. Làm sao để chọn được một món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa để thay lời cảm ơn đối với những tình cảm và sự dìu dắt của thầy cô đã dành cho mình trong thời gian qua, đó là một trăn trở mà có lẽ người nào cũng muốn tìm lời giải đáp.
Với những thế hệ 8x và 9x đời đầu, món quà đầu tiên được xếp vào danh sách đó là chiếc ghế đá, chẳng thế mà có câu hát “ hàng ghế đá xanh hàng cây góc sân trường…” . Chiếc ghế đá là món quà tuy không có nhiều ý nghĩa về vật chất nhưng lại rất có ý nghĩa về mặt hoài niệm, để rồi hàng chục năm sau khi quay lại mái trường thân yêu ngày ấy, chúng ta vẫn thấy được dấu ấn của lớp mình, rồi những kỉ niệm lại ùa về xao xuyến làm ta thấy nhớ đến nao lòng.
Những món quà khác như tranh treo tường, khung ảnh tập thể lớp, chiếc cặp táp nho nhỏ để thầy cô sử dụng trong năm học mới… cũng là những món quà rất thiết thực và ý nghĩa, tuy nhiên hiện nay các bạn học sinh đã không còn tặng các thầy cô những món quà như vậy nhiều nữa, mà thay vào đó là món quà độc đáo hơn rất nhiều – máy trợ giảng.
Chiếc máy trợ giảng vừa giúp các thầy cô có thêm một phụ kiện hỗ trợ đắc lực trong việc giảng dạy lại có thể giảm bớt được các căn bệnh về hô hấp và thanh quản do không phải nói to, nói nhiều trong khi giảng dạy. Đây thực sự là một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa dành cho các thầy cô trong dịp nghỉ hè này.

Liên hệ:Máy trợ giảng không dây

Để lựa chọn được chiếc máy trợ giảng có chất lượng tốt và phù hợp với các thầy cô, các bạn học sinh nên tham khảo và chọn mua ở những đơn vị uy tín. Công ty Maytrogiang.com là đại lý phân phối chính thức và duy nhất dòng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone tại Việt Nam, các bạn có thể đến địa chỉ trên hoặc truy cập website http://maytrogiang.com/để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
Maytrogiang.com cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc các bạn học sinh thân yêu có một kì thi thật tốt và có kì nghỉ hè thật vui vẻ!

Trả lời