Tham khảo về THIẾT KẾ SẢNH KHÁCH SẠN ẤN TƯỢNG SANG TRỌNG

Sảnh khách sạn là nơi đầu tiên khách hàng của bạn đặt chân đến. Những bước đi đầu tiên này sẽ là yếu tố quyết định khi khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn. Do đó, hãy tận dụng cơ hội để biến sảnh khách sạn thành một yếu tố gây ấn tượng sâu đậm với các vị khách.

Tham khảo:Thi công nội thất chung cư

1. Khái niệm sảnh khách sạn
Sảnh khách sạn là sự kết hợp độc đáo của hình thức và công năng sử dụng, là nơi bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng về phong cách làm việc của khách sạn. Hơn nữa, đây còn là không gian đầu tiên thu hút ánh mắt của các vị khách khi bước vào khách sạn. Một sảnh khách sạn độc đáo sang trọng sẽ yếu tố ghi điểm với khách hàng.
2. Phong cách thiết kế sảnh khách sạn
Phần lớn các thiết kế nội thất sảnh khách sạn là những thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng với các gam màu trầm ấm khiến khách hàng có cảm giác được chào đón và gây lòng tin với khách hàng. Những gam màu như trắng, xám, be, nâu, nâu trầm được sử dụng khá nhiều để tạo ra không gian thân thiện, ấm áp và sang trọng.
2.1. Thiết kế sảnh khách sạn hiện đại
Thiết kế sảnh khách sạn hiện đại thường được bài trí một cách hợp lý, theo những tone màu nhất định đồng bộ màu sắc và phong cách để tạo nên một thể thống nhất. Ví dụ, tại những khách sạn hiện đại, những sản phẩm từ kính hay thủy tinh được sử dụng khá nhiều để làm cửa ra vào, cửa sổ hay thậm chí là tường ngăn cách để tạo sự thông thoáng, cởi mở và hiện đại; đi kèm với chúng là những bộ bàn ghế sofa chờ êm ái, tiện nghi kiểu dáng vô cùng lịch lãm sang trọng.
2.2. Thiết kế nội thất sảnh khách sạn cổ điển Châu Âu
Ngoài ra, những phong cách thiết kế cổ điển châu Âu cũng đang được ưa chuộng. Thiet ke noi that sanh don không chỉ mang đến một phong cách nội thất ấn tượng với những bộ bàn ghế cổ điển mà còn thể hiện được sự bề thế của khách sạn. Những vị khách một lần đặt chân đến những khách sạn này ắt hẳn không quên đi nét kiến trúc đồ sộ, sang trọng và cao cấp của nơi này.

Xem thêm:Thiết kế nội thất

Những nét kiến trúc tinh tế được chăm sóc tỉ mỉ, từ sàn nhà, cột, thảm, bàn ghế, chậu cây hay trần nhà; chúng được chắt lọc, chăm chút để mang lại kiểu dáng, cái hồn riêng ngay khi đặt chân vào đại sảnh khách sạn nhưng vẫn giữ được những nét đẹp tuyệt hảo cho người nhìn. Một điểm khá đặc biệt nữa đó là những chậu cây xanh luôn được ưa dùng trong các sảnh khách sạn ấn tượng một phần bởi màu xanh tươi tràn đầy sức sống mà nó mang đến cho không gian, một phần mang lại sự thoải mái thư giãn tuyệt vời cho khách hàng mỗi khi đi qua.
Trên đây là một vài mẫu thiết kế sảnh khách sạn nổi bật, hi vọng rằng bạn đã có định hướng cho thiết kế sảnh khách sạncủa mình.

 

Trả lời