Tham khảo về những mẫu túi xách hiện nay bạn cần biết

Có câu nói “The shoes make the man, the handbag makes the woman” – Đôi giày làm nên người đàn ông, túi xách làm nên người phụ nữ. Vậy nên giữa vô vàn những mẫu túi xách hiện nay, bạn gái cần biết chọn thiết kế nào chuẩn nhất theo xu hướng. chúng tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi: ” Trong năm 2017 này, những kiểu túi xách nào sẽ trở thành xu hướng thịnh hành?”

Tham khảo:xưởng may balo túi xách

Túi dáng tròn
Năm 2017, những chiếc túi dáng tròn độc đáo sẽ khiến các quý cô “chao đảo”. Mặc dù túi xách dáng tròn thịnh hành từ nửa cuối năm 2015. Nhưng năm nay túi dáng tròn phá cách hơn với những cách điệu mới lạ như kích thước khổ lớn, quai trễ hay những slogan, hình in, thêu ấn tượng.
Túi xách quai tròn choker
Vòng tròn choker khiến các cô gái “phát cuồng” với bông tai choker, vòng cổ choker vào năm 2016, thì trong năm 2017, các nàng lại mê mẩn các mẫu túi xách có thiết kế tay cầm choker “sang chảnh”. Mốt tay cầm kim loại vòng choker được các nhà mốt lớn lăng xê như Chloé Bags…
Túi xách ánh kim
Những gam màu ánh kim bao phủ trọn thiết kế, không rực rỡ lấp lánh mà chỉ cần điểm xuyết chút lấp lánh trong chất liệu da là cách tạo điểm nhấn tinh tế dành cho các quý cô.

Liên hệ:Xưởng may túi xách giá rẻ

Balo cách điệu
Năm 2017 những chiếc balo được cách điệu không chỉ từ kiểu dáng, mà còn trong chất liệu, chi tiết như đính lông, thêu thùa, ánh kim, tua rua… vô cùng rực rỡ. Những chiếc balo giờ đây đã trở thành “địa bàn” để các nhà thiết kế thỏa sức tung hoành tay nghề của mình. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng được đông đảo những tín đồ yêu thích sự năng động, cá tính và tiện dụng đặc biệt ưa chuộng.

Trả lời