Tham khảo về lý do giáo viên nên sử dụng thiết bị máy trợ giảng

Giáo viên là một công việc đòi hỏi phải nói nhiều, nói liên tục, bởi giọng nói là công cụ làm việc của những người đi theo ngành nghề này . Tuy nhiên , theo một nghiên cứu đăng tại Tạp chí Journal of Voice năm 2011, đến 51% giáo viên bị rối loạn giọng nói như khản tiếng , mất tiếng – đó có là hậu quả của bệnh nghề nghiệp” này!

Tham khảo: Máy trợ giảng Shidu

Hiểu được nỗi khổ đó, công ty chúng tôi đã đưa ra một dòng sản phẩm máy trợ giảng giúp các thầy cô giáo có thể nói thoải mái tùy thích mà không lo viêm hay đau họng .

Máy trợ giảng thiết bị trợ giảng tuyệt vời

May tro giang là thiết bị khuyến đại âm thanh gồm 1 bộ tích hợp loa và mic giúp cho chúng ta có thể nói trong không gian lớn hay nơi đông người. Vì tính tiện dụng của loa trợ giảng và giá thành hợp lý nên đông đảo các giáo viên không còn xa lạ với chiếc máy trợ giảng nhỏ gọn xinh xắn theo mình mỗi tiết học.

Thoải mái giảng dạy với máy trợ giảng SHIDU

Máy trợ giảng không dây được trang bị mic đeo tai, mic cầm tay với công nghệ cao thế hệ không dây thì với khoảng cách xe giáo viên có thể tự tin di chuyển giảng dạy mà không sợ các học trò yêu quý của mình không nghe rõ, Với từng công suất phù hợp cho các diện tích phòng và số lượng học viên khác nhau, nên rất dễ để có thể lựa chọn 1 chiêc máy trợ giảng như ý phù hơp với túi tiền của mình.

Xem thêm: Máy Trợ Giảng APORO

Không chỉ hỗ trợ khuếch đại giọng nói, máy trợ giảng còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh như máy tính, Usb, có thể hát karaoke…tiện ích quá phải không nào. Một chiếc máy với nhiều tính năng sẽ là thiết bị không thể thiếu trong từng tiết học. Máy trợ giảng góp phần nhỏ vào những thành tích của các học sinh của trường của lớp.

Trả lời