Tham khảo về hình ảnh Ngọc Trinh diện chiếc áo dài duyên dáng kết hợp cùng phụ kiện kiềng bạc

Ngọc Trinh diện chiếc áo dài duyên dáng kết hợp cùng phụ kiện kiềng bạcđã gây chú ý của không ít khách quan tham gia sự kiện họp báo bộ phim Sài Gòn, Anh yêu em của hai người anh thân thiết là Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng, đồng đạo diễn.

Tham khảo: nữ trang Prima Gold
Hình ảnh của cô đã nhanh chóng được chia sẻ và khiến nhiều người gợi nhớ đến cô gái Sài Gòn xưa trong tà áo dài truyền thống, vừa sang trọng vừa nền nã.
Giữa rừng người đẹp khoe sắc, Ngọc Trinh vẫn nổi bật với vòng eo con kiến trong chiếc áo dài truyền thống vô cùng nền nã.

Người đẹp diện áo dài sắc tím với họa tiết hoa trang nhã. Ba vòng hoàn hảo của cô được khoe khéo khi áo dài ôm sát người. Có thể thấy, rõ ràng dù ăn mặc kín đáo, Ngọc Trinh vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người. Cách trang điểm nhẹ nhàng, đi kèm cùng trang sức bạc khiến liên tưởng đến các quý cô Sài Gòn xưa giữ luôn nét đẹp văn hóa dân tộc với những tà áo dài chiết eo thon đặc trưng.

Xem thêm: trang sức Prima Gold
Đôi khi vẻ đẹp quyến rũ của người con gái không chỉ được thể hiện qua những bộ váy hở sexy mà nó còn được thể hiện ngay qua bộ áo dài truyền thống đầy thướt tha và duyên dáng. Với 3 vòng cực chuẩn của Ngọc Trinh khi diện chiếc áo dài truyền thống đã giúp cô tôn nên dáng vẻ lụa là, nổi bật hơn tất cả những người đẹp khác có mặt trong sự kiện. Với phong cách thời trang giản dị này, Ngọc Trinh nhận được khá nhiều lời khen từ phía những khách quan và người hâm mộ.

Trả lời