Tham khảo về dịch vụ thám tử tư uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Công ty thám tử tư chúng tôi được thành lập từ rất lâu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thám tử phục vụ cho hơn 4800 khách hàng nay, sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, công ty chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tới hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đến với công ty thám tử chúng tôi bạn sẽ có được những thông tin mình cần chính xác và nhanh chóng với mức giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Văn phòng thám tử sài gòn hiện nay được rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ thám tử giữa các bên có sự khác nhau khá lớn. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tham tu tai công ty chúng tôi thường thông qua các quảng cáo như trên mạng, báo chí, tờ rơi… Từ khi ra đời dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các cá nhân và doanh nghiệp vì đây là công việc vất vả áp lực, mất nhiều thời gian đòi hỏi phải có sự tập trung cao, đôi khi phải sử dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại, không thể thiếu trong lĩnh vực thám tử.

Công ty thám tử chúng tôi đã có những bước tiên không ngừng về đội ngũ nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ nhu cầu dịch vụ thám tử của người dân TPHCM và các tỉnh lân cận. Thám tử chúng tôi hướng tới lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo Mật – Giá Hợp Lý. Chúng tôi muốn chung tay góp sức xây dựng dịch vụ thám tử tư thêm phong phú, đa dạng có nhiều lựa chọn hơn cho Quý Khách Hàng.

Tùy từng vụ việc đơn giản hay phức tạp, thời gian ngắn hay dài. Vì là lĩnh vực đặc thù nên không có mức phí cố định, chi phí thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng từ đó

Luôn cam kết lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất
Chi phí hợp lý, hoàn 100% phí nếu không được việc
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn và yêu nghề
Mọi thông tin liên quan đến vụ việc và khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối
Luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi
kiếm chủ nhân số điện thoại hay chủ nhân của vật phẩm nào đó.
Một số dịch vụ mà Thám tử sài gòn uy tín chúng tôi cung cấp: Điều tra tung tích đối tượng mà khách hàng muốn tìm. Điều tra xem chồng hoặc vợ có ngoại tình hay không.Theo dõi con cái quý khách ra khỏi nhà để xem đi đâu, tiếp xúc với những đối tượng như thế nào? Tìm người thân mất tích , đi lạc. Thu thập thông tin của các doanh nghiệp cạnh tranh .

Trả lời