Tham khảo về 3 yếu tố tạo nên một cuốn catalogue đẹp

Thiết kế sáng tạo
Những mẫu in catalogue đẹp luôn luôn được khách hàng để ý tới, và được xem là một kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn thu hút sự chú ý của khách hàng. Giới thiệu các danh mục sản phẩm, dịch vụ của công ty thông qua cuốn catalogue là một cách tuyệt vời thúc đẩy bán hàng.

Xem thêm: in tem nhãn mác giá rẻ
Thiết kế catalogue với bố cục hợp lý gắn liền với thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Đạt được yếu tố này thì bạn đã bước đầu thu hút được sự chú ý của khách hàng khi cầm trên tay cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn.
Chất lượng hình ảnh
Sức mạnh lớn nhất khi in catalogue chính là hình ảnh. Nên sử dụng hình ảnh trung thực, sắc nét, gắn liền với sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Hầu như tất cả các cuốn catalogue đều chiếm tỉ lệ lớn là hình ảnh, vì vậy bạn phải lựa chọn những hình ảnh thực sự có ý nghĩa để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn dựa vào cuốn catalogue khách hàng cầm trên tay. Đạt được yếu tố này, bạn đã phần nào chiếm được cảm tình mà sự ấn tượng tốt đẹp từ phía khách hàng.
Sử dụng hình ảnh và màu sắc phù hợp giúp cuốn catalog truyền tải được thông điệp đến KH. Hình ảnh có sức mạnh giúp người xem nhớ sản phẩm được lâu hơn, có những nội dung mà ngôn từ không thể diễn tả được như hình ảnh. Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được quảng cáo trong catalog đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc. Sức mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

Liên hệ: invietthang365.com
Chất lượng in catalogue
Khi catalog của công ty đã được thiết kế như ý thì khâu in ấn catalog cần đặc biệt chú trọng. Bạn nên thảo luận về các yêu cầu thành phẩm với công ty in ấn catalogue. Từ đó, bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng sản phẩm nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Trả lời