Giới thiệu về sản phẩm máy trợ giảng không dây Sony SN-898W

Máy trợ giảng không dây Sony SN-898W Công Nghệ Nhật Bản có chức năng vang độc đáo tạo sự chú ý cho người nghe, bảo hành 12 tháng, giảm giá 40% chỉ còn 1.350.000đ so với giá trước đây 2.250.000đ

Điểm nổi bật:
Thiết kế gọn và tiện dụng: Máy trợ giảng không dây SONY SN-898W được thiết kể nhỏ gọn, đẹp. Sử dụng Micro không dây tích hợp Pin thời gian sử dụng 4 đến 5 giờ loại bỏ dây vướng vứu, không phải đeo máy theo người. Bạn có thể để Máy trợ giảng một chỗ và di chuyển khắp phòng.

Âm thanh vượt trội
Với công suất RMS 15W – MAX 30W và dải tần âm thanh từ 100Hz đến 15kHz, chắc chắn chiếc máy trợ giảng này sẽ mang lại một âm thanh tự nhiên, mạnh mẽ và rõ ràng, giúp người nghe tiếp nhận được thông điệp từ bạn cách dễ dàng. Có chức năng vang.

Đầy đủ các nút điều khiển chức năng và cổng kết nối
Chiếc máy trợ giảng Sony SN-898W được trang bị như một chiếc Amplifier chuyên nghiệp với các nút điều khiển âm lượng, độ vang, và các cổng kết nối thiết bị ngoại vi như microphone….mang lại cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng trong công việc.
Nghe nhạc từ USB, thẻ nhớ, có điều khiển từ xa (chỉ sử dụng cho USB và thẻ nhớ). Có chức năng đài FM để giải trí khi dảnh rỗi, Làm loa ngoài cho SmartPhone, PC, Laptop..

Thời lượng pin dài

Pin khủng 7,4V 1800 mAh. Chỉ trong 3-5h sạc là bạn có thể sử dụng máy trong 6-8h liên tục và thời gian chờ là 10-15h, không lo đang làm việc mà máy hết pin đột ngột như trước nữa.

Phụ kiện bao gồm:
+ Thân máy
+ 01 Micro không dây
+ 01 Micro có dây
+ 01 dây sạc cho micro không dây
+ 01 dây sạc cho thân máy
+ 01 Adapter 10v-350mA
+ 01 dây đeo
Chú ý:
+ Ở chế độ tắt: Thân máy trợ giảng không dây khi sạc đèn báo mầu xanh nhấp nháy, sạc đầy đèn mầu xanh.
+ Ở chế độ tắt: Micro không dây khi sạc đèn báo mầu đỏ, khi sạc đầy đèn tắt.
Điều kiện sử dụng:
1. Khách hàng có thể lấy sản phẩm trực tiếp hoặc tại Kho Hàng.
2. Khách hàng đến lấy hàng vui lòng gọi điện trước:
2. 3. Phí vận chuyển:
+ Nội thành Hà Nội: 30.000đ đến 70.000đ
+ Ngoại thành: Tùy theo cước bưu điện. Sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ yêu cầu trong vòng 1 đến 5 ngày làm việc.

Liên hệ: Máy trợ giảng không dây
4. An tâm mua sắm, dịch vụ “Bất ngờ”:
+ Thanh toán khi nhận (COD): Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên chuyển phát ngay khi nhận được đơn hàng của mình.
+ Giao hàng toàn quốc:  giao hàng tận tay cho quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam vì vậy đừng ngại đặt hàng dù chỉ một sản phẩm.
+ Nhà bán hàng uy tín: Tất cả sản phẩm được bán  hoàn toàn chính hãng từ nhà cung cấp. Nhà bán hàng đã cam kết rằng họ chỉ bán hàng chính hãng.

Trả lời