Giới thiệu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng karaoke đẹp

Hiện nay, với guồng quay hối hả của cuộc sống , con người ta thường muốn tìm cho mình những phút nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí nhằm thư giãn đầu óc và giảm bớt căng thẳng công việc. Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó, hệ thống các phòng hát karaoke lần lượt ra đời phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Là một loại hình kinh doanh đang trên đà phát triển, để đứng vững được trên thị trường và tạo được ấn tượng tốt cho quý khách hàng. Các nhà đầu tư phải không ngừng tìm hiểu, thiết kế để tạo nên không gian độc đáo nhất.Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke độc đáo, cực kì lạ mắt.
Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke, việc tạo dựng dấu ấn trong lòng khách hàng cũng giống như việc gây dựng thương hiệu. Ngoài chọn được phong cách chủ đạo của quán, nội thất đẹp, sang trọng, phòng karaoke còn rất chú trọng đến hệ thống âm thanh và cách âm.không ngừng sáng tạo bắt kịp thời đại ngay từ khâu lên ý tưởng. Một trong những nhân tố quan trọng quyết định tới sự thành công mang lại nhiều lợi nhuận trong sự nghiệp kinh doanh phòng hát của bạn đó chính là phần nội thất của phòng hát.

Để thiết kế và thi công được một quán karaoke đẹp không hẳn là điều dễ dàng. Bạn cần phải chú tâm ngay từ phần thô khi bắt tay vào xây dựng để đảm các yếu tố kỹ thuật sau này của phòng hát. Dù bạn chọn nội thất phòng karaoke theo xu hướng nào, từ hiện đại, tân cổ điển, hay phòng hát VIP thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được các yếu tố: Độ dày của tường, vật liệu cách âm phù hợp và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường.
Phần cách âm
Khi bắt đầu thi công karaoke thì cách âm là điều quan trọng hàng đầu. Để cách âm tuyệt đối thì chủ đầu tư nên xây phòng với 2 lớp tường mỏng, hoặc kính, ở giữa là lớp chân không. Như chúng ta đều biết, âm thanh không truyền được qua chân không, nên độ cách âm là gần như tuyệt đối. Nhưng với phương án thiết kế ở giữa là lớp chân không thì khá mất công và khó khăn, tốn kinh phí. Trong khi đó, với những lớp cách âm bằng vật liệu cách âm và vật liệu tiêu âm hiện nay có trên thị trường cùng với kỹ thuật cách âm phòng karaoke đã làm được rất tốt thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn phương án cụ thể, phù hợp với khả năng tài chính. Cách âm thường có các lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khi, xốp, bông khoáng, …

Hệ thống điện, cấp thoát khí.
Phần cấp thoát khí thường được sử dụng là quạt tico; số lượng quạt được lắp đặt phụ thuộc vào diện tích. Phần khung xương sử dụng sắt hộp 25x 25, và bắn gỗ dán 8 ly lên để tạo mặt phẳng. Nên sử dụng nhiều loại dây điện như 0.7, 1.5, 2.5 chất lượng cao.

Tìm hiểu: Chi phí làm phòng karaoke

Vật liệu trang trí và ánh sáng
Trên thị trường vật liệu trang trí có rất nhiều loại được tạo nên từ mẫu thiết kế.Ngoài việc các vật liệu phải được thiết kế sao cho đẹp thì cần phải được tính toán để tiêu âm. Thông thường có các loại vật liệu như: Nhung, da, nỉ, gương, kính , đá, gỗ các loại, alu vàng xước, alu gương, alu trắng trong, mika hút nổi….
Hiệu ứng ánh sáng trong phòng karaoke rất quan trọng. hầu hết các phòng karaoke thường sử dụng led 7 màu, led full color nháy theo nhạc, module led p10, led 3d, led đổi màu.

Bàn ghế
Phòng karaoke thường sử dụng bàn giả mini bar, bàn bar, bàn kính inox, bàn kính hoa văn. Đây là những loại bàn đẹp, bố cục được bày trí dễ dàng, phù hợp với mọi loại phòng to nhỏ. Bên trong bàn đều được gắn thêm đèn led đổi màu rất đẹp. Ghế thường được bọc da, đính hạt cườm hoặc đá trang trí. Ghế được đặt trên bục tôn nền , khi khách hàng ngồi tạo cảm giác cao sang, lịch sự.
Trên đây là tổng quan về nội thất phòng karaoke. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang lại cho bạn mẫu thiết kế karaoke hoàn hảo nhất.

Xem thêm tại đây: Thiết kế nội thất phòng Karaoke

Trả lời