Giới thiệu Đơn vị thi công dự án riverpark 2 ( riverpark premier) là ai

Tiêu đề: Đơn vị thi công dự án riverpark 2 ( riverpark premier) là ai?
• Riverpark 2 (riverpark premier) là một trong số các dự án đình đám đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu vì sao như vậy? thông qua bài viết dưới đây nhé!
Sở dĩ dự án này có sức hút mạnh mẽ đến vậy một phần chính là nhờ tiếng tăm của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và thi công nổi tiếng uy tín, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
Phú Mỹ Hưng – chủ đầu tư dự án uy tín
Dự án riverpark 2 ( riverpark premier) do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Vào thời gian đầu mới thành lập, Phú Mỹ Hưng đã công bố quy hoạch phát triển đô thị tổng thể. Đã có rất nhiều người còn hoài nghi vì tính khả thi. Tuy nhiên, chỉ sau vòng 10 năm Phú Mỹ Hưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt, giới đầu tư bất động sản cũng phải ngả mũ thừa nhận về tài năng và năng lực.

Tham khảo thêm: khu đô thị Swan Park 

Trong thời buổi mà rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lao đao vì vay vốn dẫn tới mất sự chủ động trong việc thực hiện dự án. Nhưng Phú Mỹ Hưng lại nắm quyền chủ động trong tay với việc điều phối nguồn vốn tài chính nhằm đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ. Đặc biệt, tập đoàn cũng đã chủ động trong việc tìm kiếm những ngân hàng cùng hợp tác nhằm giải quyết và giúp khách hàng có sự hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ.

Đơn vị thi công riverpark 2 ( riverpark premier) là ai?
Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng vừa mới chính thức công bố lựa chọn công ty TNHH Postco E&C làm nhà thầu chính thức thực hiện xây dựng dự án riverpark 2 (riverpark premier). Đây là một trong những công ty có tiếng tăm trên thị trường với việc thực hiện nhiều dự án lớn và được đánh giá cao.

Tìm hiểu thêm : Tìm hiểu về CĐT SwanPark

Công ty TNHH Postco E&C Việt Nam là một công ty con thuộc Postco E&C, một trong 5 công ty xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây cũng là thành viên của tập đoàn POSCO tại Hàn Quốc từng lọt top 10 công ty chuyên sản xuất thép lớn nhất trên thế giới.
Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và quản lý rất nhiều những công trình lớn khác nhau trên 20 quốc gia. Công ty TNHH Postco E&C đã chính thức thành lập ở Việt Nam vào năm 1995. Từ khi thành lập cho tới gia, công ty này cũng đã tham gia vào rất nhiều những dự án quan trọng về xây dựng dân dụng, nhà máy, kiến trúc, cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị ở trong nước.
Công ty TNHH Postco E&C đã từng là nhà thầu chính trong dự án Diamond Plaza tại thành phố Hồ Chí Minh và nay là riverpark 2 ( riverpark premier). Là một trong những đơn vị danh tiếng trên thị trường, công ty POSCO E & C sẽ luôn đảm bảo dự án đảm bảo chất lượng xây dựng hoàn hảo nhất mang tới những căn hộ sang trọng, đẳng cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí.

Trả lời