Chia sẻ về Sức hấp dẫn của dự án căn hộ Ascent Lakeside quận 7

Được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về vị trí của dự án căn hộ Ascent Lakeside quận 7. Vì vậy trong phần nội dung của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về vị trí của dự án cũng như mong muốn sẽ mang lại cái nhìn toàn diện hơn cho khách hàng.
Dự án Ascent Lakeside có vị trí đắc địa tại quận 7
Dự án Ascent Lakeside tọa lạc tại số 70 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, quận 7. Với vị trí này, cư dân Ascent Lakeside sẽ dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2…

Tham khảo:Nhà cung cấp đèn trang trí nội thất

Ascent Lakeside tọa lạc ngay trục đường chính đi vào khu công nghiệp Tân Thuận, nơi có rất nhiều người lao động cũng như người nước ngoài đang làm việc; vì thế khi khách hàng mua căn hộ để đầu tư cho thuê hoặc bán lại cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời. Điều này cũng dễ hiểu bởi trong giới bất động sản thường đánh giá ở đâu quy tụ đông người thì ở đó các dự án bất động sản sẽ càng có giá cao. Nếu đầu tư sớm vào dự án thì khách hàng càng thu được lợi nhuận càng lớn.
Theo thông tin, ngành bất động sản nước ta ngày càng nóng dần và được đầu tư nhiều hơn. Trong khi đó dự án Ascent Lakeside lại có vị trí vàng như vậy sẽ giúp cho khách hàng thu được lợi nhuận tốt trong tương lai khi chuyển nhượng lại căn hộ đã mua hoặc đem cho thuê.
Từ vị trí dự án, khách hàng sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, sự liên kết vùng cũng sẽ đem đến sự phát triển hơn về kinh tế khu vực. Trong đó:
• Chỉ với 3 phút có thể đi tới Phú Mỹ Hưng
• Nằm gần góc Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận II 300m
• Chỉ cần di chuyển 2km là đến được quận 1
• Dự án nằm liền kề quận 4.
• Gần với các bệnh viện và trường học, khu với chơi giải trí hấp dẫn của quận 7.

Liên hệ:Cung cấp đèn trang trí cho dự án

Sức hút từ ngay chính dự án Ascent Lakeside
Dự án căn hộ cao cấp Ascent Lakeside có tổng vốn đầu tư lên đến 25 triệu USD được phát triển bởi 2 công ty nổi tiếng của Việt Nam (Công ty CP Địa ốc Tiến Phát) và Nhật Bản ( Tập đoàn Sanyo Homes). Điểm hấp dẫn không kém chính là quy mô dự án lên đến 4.063m2 bao gồm 1 block cao 23 tầng nhưng số lượng căn hộ hạn chế với chỉ 148 căn hộ cao cấp, 69 căn hộ office-tel.
Cảnh quan của căn hộ Ascent quận 7 cũng được đánh giá khá cao. Ở đây có hệ thống vườn cây xanh nội khu theo phong cách Nhật Bản. Đặc biệt là tiếp giáp với 2 bên bờ hồ sinh thái Việt Long, kênh Thầy Tiêu nên cư dân lúc nào cũng được tận hưởng cảm giác trong lành và nền nhiệt độ ổn định.
Để có cơ hội sở hữu căn hộ có vị trí vàng như dự án căn hộ Ascent Lakeside quận 7, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời