Chia sẻ về cách thuê dịch vụ thám tử nhanh nhất

– Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài gòn để không mất quá nhiều thời gian thủ tục hoặc thuê gấp dịch vụ thám tử tư. Rất đơn giản khách hàng hãy nhấc điện thoại lên điện trực tiếp vào số hotline của văn phòng thám tử tư Sài gòn. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ, phương thức làm việc một cách hoàn toàn miễn phí.
– Khi khách hàng đã tìm được giải pháp cho công việc của mình, tìm ra phương án làm việc của mình giải quyết vụ việc theo các cách thức làm việc của Văn phòng thuê thám tử ở Sài Gòn, khách hàng sẽ tiến hành gặp trực tiếp người đại diện cảu van phòng thám tử, tại văn phòng thám tử hoặc tại địa điểm khu vực gần nhất của khách hàng.
– Hai bên sẽ tiến hành thương thảo những nội dung cơ bản của hợp đồng thuê thám tử, ngay sau khi đã thống nhất các điểm trong nội dung bản hợp đồng. Hai bên đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành làm việc.
– Khách hàng sẽ chuyển các thông tin liên quan đến vụ việc cho văn phòng thám tử, với các vụ việc điều tra, giám sát ngoại tình khách hàng sẽ tiến hành chuyển hình ảnh, địa chỉ nhà, biển số xe, và các thông tin liên quan khác, với các vụ việc khác khách hàng sẽ tiến hành chuyển các thông tin tùy theo tính chất vụ việc.
– Khách hàng chuyển trước 50 đến 70% chi phí hợp đồng và tiến hành làm việc
– Ngay sau khi hợp đồng được ký kết các thám tử tư sẽ tiến hành làm việc khai thác công thông tin theo yêu cầu, chuyển về cho khách hàng
– Các thông tin được chuyển trực tiếp, cập nhập trực tiếp, khi có diễn biến, được ghi nhận qua hình ảnh, địa điểm, vị trí, địa chỉ, thời gian một cách cụ thể nhất. Những vấn đề quan trọng sẽ có các video ghi lại những khoảng khắc lịch sử, bước ngoặt trong vụ việc.

Liên hệ: thamtuduytan.com
– Kết thúc hợp đồng khi các công việc đã hoàn thành hay thời gian làm việc kết thúc theo hợp đồng ký kết
– Trường hợp công việc chưa xong khách hàng vẫn yêu cầu làm tiếp thì hợp đồng vẫn còn nguyên giá trị khi công cần phải ký lại.
– Kết thúc hợp đồng, thanh lý hợp đồng, hai bên tiến hành chuyển các thông tin và thu toàn bộ chi phí còn lại kết thúc hợp đồng.

Trả lời