“Hot girl World Cup” Trâm Anh phủ nhận tin đồn “tình trường dày dặn” thời học sinh

“Hot girl World Cup” Trâm Anh phủ nhận tin đồn “tình trường dày dặn” thời học sinh. Afamily.me Trước lời đồn do fan hâm mộ lan truyền liên quan đến chuyện tình trường “dày dặn” của Trâm Anh những ngày còn là học sinh, “hot girl World Cup” này đã thẳng thắn đáp trả và yêu cầu ba mặt một lời về tin đồn thất thiệt.

Mới đây trên trang cá nhân của “hot girl World Cup” Đỗ Thị Trâm Anh đã có dòng chia sẻ nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, trong trò chơi ẩn danh người hỏi, Trâm Anh đã thẳng thắn đáp trả câu hỏi của một fan ở quê nhà về “tình trường dày dặn” thời còn là học sinh.

Mới cạc bạn truy cập tin tức nhiều hơn tại: afamily.me

Trước câu hỏi của người này, hot girl sinh năm 1995 này chia sẻ thẳng thắn: “Tiện đây cho mình nói luôn là suốt quãng thời gian ở quê hay nói cách khác là suốt thời đi học THCS và THPT mình chưa có một mối tình nào vắt vai cả.

Mối tình đầu tiên của mình là lên đại học năm thứ nhất. Và nếu ai ở quê nói gì thì có thể hẹn nhau và ba mặt một lời…”.

Liên hệ với Trâm Anh, cô xác nhận có nhận được câu hỏi về tình trường như trên và cho biết bản thân cũng không biết ở quê lại có người nói mình như vậy.

“Mình chơi trò chơi có người hỏi mình mới biết. Thật lòng bản thân mình cũng tự biết khi nổi tiếng sẽ không tránh khỏi thị phi hay lời không tốt về mình nhưng làm sao có thể lúc nào cũng đi giải thích. Với những chuyện như vậy mình thường cứ kệ cho qua. Ai chơi với mình sẽ biết mình là người như thế nào.

Dẫu biết khi có chút tiếng là sẽ bị dèm pha nhưng đôi khi không nói thì nhiều người lại nghĩ đúng rồi nên không nói. Sẵn tiện hôm rảnh rỗi mình cũng giãi bày tâm sự luôn trên trang cá nhân”, Trâm Anh chia sẻ.

Trả lời